การจัดอาหารสำหรับงานเลี้ยง และ งานจัดเลี้ยงนอกสถานที่ ในโอกาสต่างๆ
WWW.HAMSIAM.IN.TH # แฮมสยามอินไทยแลนด์ HAM COMMUNITY OF THAILAND
วันที่ 29 เมษายน 2024 เวลา 14:16:58 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: ท่านที่มีกระทู้เยอะ เวลาอัพยกแผงทำให้กระทู้ท่านอื่นตกเร็วมากต่อไปให้อัพ ไม่เกินชั่วโมงละ 2ครั้ง/2กระทู้ นะครับ ชม.ถัดไปถึงอัพใด้อีก 2ครั้ง/2กระทู้
หากต้องการอัพแบบไม่จำกัด
คลิกที่นี่
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: การจัดอาหารสำหรับงานเลี้ยง และ งานจัดเลี้ยงนอกสถานที่ ในโอกาสต่างๆ  (อ่าน 436 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
pannipa12
Full Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 156


อีเมล์
« เมื่อ: วันที่ 16 มีนาคม 2020 เวลา 17:20:36 »


การจัดอาหารสำหรับงานเลี้ยง และ งานจัดเลี้ยงนอกสถานที่ ในโอกาสต่างๆ การจัดอาหารเป็นศิลปะอย่างหนึ่งที่ทำให้ผู้รับบริการพอใจ เพราะความพอใจของผุ้มารับบริการเป็นหัวใจสำคัญของการจัดอาหารงานเลี้ยง

ข้อแนะนำที่ควรทราบในการจัดอาหารสำหรับงานเลี้ยงมีดังนี้

1. จำนวนคนที่จะมารับประทาน

2. ชนิดของคน

3. สถานที่

4. จัดอาหารเนื่องด้วยโอกาสอะไร

5. เวลาและการบริการ

6. งบประมาณ

แบบต่างๆ ที่ใช้ในการบริการอาหาร

การจัดเลี้ยงอาหารในงานเลี้ยงต่างๆ นั้น มีอยู่ 2 วิธี คือ การจัดเลี้ยงแบบเป็นพิธีการ (Formal) และการจัดเลี้ยงแบบไม่เป็นพิธีการ (Informal)

1. French Service

2. Russian Service

3. English Service

4. American Service

5. Buffet Service

6. Cafeteria Service

7. Arms Service


การจัดอาหารสำหรับงานเลี้ยง และ งานจัดเลี้ยงนอกสถานที่ ในโอกาสต่างๆ ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ https://thetastefood.com/จัดเลี้ยง/
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

เริ่มนับสถิติตั้งแต่วันที่ 12 มิถุนายน 2556 เวลา 18.24.52 น. (วันและเวลาตอนเปิดเว็บ)
รวมเพ็จวิวทั้งสิ้นจนถึงวันนี้ free counter ครั้ง

Powered by SMF 1.1.15 | SMF © 2006-2009, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF