'เจดีฟู้ด (JDF)' ลุยปั้นสินค้าภายใต้ Own Brand มุ่งเป้าโต 2 เท่าในกลุ่ม B2C
WWW.HAMSIAM.IN.TH # แฮมสยามอินไทยแลนด์ HAM COMMUNITY OF THAILAND
วันที่ 29 เมษายน 2024 เวลา 23:46:21 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: เตือนเพื่อนสมาชิก ระวัง นาย ธนันท์ วงค์วัฒนามงคล หลอกลวงสมาชิกที่ลงหาของในเวปโดยอ้างว่ามีสินค้าขายในราคาถูกและให้โอนเงินแต่ไม่ส่งสินค้าให้ โดยขณะนี้มีผู้ถูกหลอกหลายราย เบอร์โทรที่ใช้ 088-9526897 บัญชี ธ.ทหารไทย 2152261794/ ธ.กสิกรไทย 8530024230
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: 'เจดีฟู้ด (JDF)' ลุยปั้นสินค้าภายใต้ Own Brand มุ่งเป้าโต 2 เท่าในกลุ่ม B2C  (อ่าน 78 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kaidee20
Super Hero Member III
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 12137


« เมื่อ: วันที่ 19 มีนาคม 2022 เวลา 20:59:36 »


'เจดีฟู้ด (JDF)' ลุยปั้นสินค้าภายใต้ Own Brand มุ่งเป้าโต 2 เท่าในกลุ่ม B2C

บริษัท เจดีฟู้ด จำกัด (มหาชน) หรือ JDF ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมเครื่องปรุงรสและอาหารแปรรูป ผลิตและจำหน่ายสินค้าทั้งในและต่างประเทศ ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของลูกค้า B2B ในกลุ่มอุตสาหกรรมอาหารและร้านอาหารยักษ์ใหญ่มากมาย นำทีมโดย 'ธีรบุล หอสัจจกุล' ประธานกรรมการบริหาร และ 'รัตนา เอี้ยประเสริฐศักดิ์' ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ได้เล็งเห็นถึงทิศทางการบริโภคที่เปลี่ยนแปลงไปในปัจจุบัน บริษัทได้วิจัยและพัฒนา ตอกย้ำความแข็งแกร่งในด้านการผลิตที่ทันสมัย มาตรฐานระดับสากล ตลอดจนความสำเร็จให้แก่ลูกค้ามาแล้วกว่า 300 ราย กว่า 2,000 รสชาติ ลุยขยายไลน์ผลิตสินค้าคุณภาพภายใต้แบรนด์ตนเอง (Own Brand) ได้แก่ ผลิตภัณฑ์เครื่องแกงปรุงรสและอาหารไทยกึ่งสำเร็จรูป ตรา 'กินดี' หรือ 'Kindee' รสชาติเข้มข้น สูตรไทยต้นตำรับ ไม่ใส่ผงชูรสทุกชนิด ขนมขบเคี้ยวประเภทมะพร้าวอบกรอบ ตรา 'Cripsconut' และ Little Monkey แบรนด์ 'โอเค' ผงเขย่าปรุงรสและไส้เบเกอรี่ จำหน่ายแก่ผู้ประกอบการร้านอาหารและลูกค้าทั่วไป และผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ซุปเห็ดทรัฟเฟิลและซุปล็อบสเตอร์กึ่งสำเร็จรูป ไม่ใส่ผงชูรสทุกชนิด ได้รับตราทางเลือกสุขภาพ ภายใต้แบรนด์ 'GOOD EATS' วาง Positioning Healthy & Tasty จับเทรนด์ผู้บริโภคยุค Covid-19 หันมารับประทานอาหารที่บ้านและทำอาหารทานเองที่บ้านมากขึ้น ผลักดัน Own Brand ขยายตลาดทั้งไทยและต่างประเทศ โดยตั้งเป้าเติบโตกลุ่ม B2C เป็นสองเท่า รุกทุกช่องทาง Traditional Trade, Modern Trade และ Online พร้อมผสมผสานช่องทางการสื่อสารการตลาด ทั้ง Offline และ Online หรือ Omni Channel เพื่อส่งมอบความอร่อยและสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้า ด้วยมาตรฐานทั้งรสชาติความอร่อยและความปลอดภัย ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในยุค New Normal
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

เริ่มนับสถิติตั้งแต่วันที่ 12 มิถุนายน 2556 เวลา 18.24.52 น. (วันและเวลาตอนเปิดเว็บ)
รวมเพ็จวิวทั้งสิ้นจนถึงวันนี้ free counter ครั้ง

Powered by SMF 1.1.15 | SMF © 2006-2009, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF